Dịch vụ điều tra an ninh nội bộ cho doanh nghiệp

Dịch vụ điều tra an ninh nội bộ cho doanh nghiệp

Các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp vừa và nhỏ khi quản trị điều hành nhân viên đa phần là thiếu kinh nghiệm chuyên môn và không tránh khỏi những thiết sót, sai lầm đáng tiếc. Thay vì phải thành lập hẳn một phòng an ninh nội bộ sẽ mất nhiều công sức, thời gian quản trị và chi phí. Họ nhờ đến Công ty dịch vụ Điều tra.

Công ty thám tử chuyên nghiệp T&T là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ điều tra (thám tử) trên toàn quốc, chúng tôi đào tạo ra đội ngũ điều tra viên có chuyên môn nghiệp vụ cao sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu cần thiết của doanh nghiệp.

Một ví dụ minh họa cho việc công ty X đã sử dụng dịch vụ điều tra của chúng tôi thông qua bối cảnh sau:

Công ty X có 100 cao ốc cao cấp khắp Việt Nam, một số hộ dân ở trong khu chung cư tại Quận 5 phản ánh về dịch vụ an ninh, bảo vệ không tốt. Muốn làm trong sạch nội bộ đội ngũ an ninh tại cao ốc đó, công ty X sẽ cử thanh tra xuống địa bàn khu vực đó điều tra, nhưng nếu trong đoàn thanh tra nội bộ có người là người thân của một trong những bảo vệ trên vậy mọi chuyện sẽ đi vào im lặng và không giải quyết được công việc cần thiết có thể gây tổn hại đến uy tín của công ty X.
Thay vì như vậy, công ty X nhờ đến dịch vụ điều tra chuyên nghiệp T&T. Các điều tra viên sẽ bí mật thu thập những tài liệu, bằng chứng mà một số bảo vệ kia làm không đúng chức năng, trách nhiệm. Khi nhận trong tay kết quả điều tra do bên Công ty điều tra T&T cung cấp, công việc còn lại là đưa ra bằng chứng thuyết phục để xử lý nội bộ nhân viên của mình.

Mọi chi tiết yêu cầu công việc về các Thám tử Sài Gòn T&T xin liên hệ:

Thám tử Sài Gòn T&T – 0833 007 007 – 0974 007 007 – 0964 007 007

Hoặc Email: dieutra@hotmail.com

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ!

error: Content is protected !!