Truy tìm kẻ lừa đảo tiền?

Vì quá tin vào bạn thân nên bạn lâm vào tình trạng bị bạn thân lừa lấy đi một số tiền không hề nhỏ chút nào. Tất cả mọi chuyện chỉ vỡ lở sau 2 tuần không một ai có thể liên lạc được với người bạn ấy (Người mượn tiền). Với những nghiệp vụ điều tra và sự kết nối sự kiện một cách logic của mình, công ty dieutra.net đã giúp chúng tôi tìm được con nợ đó. Các bạn có muốn biết hành trình truy tìm kẻ lừa đảo được diễn ra như thế nào không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

Quá trình lừa đảo

Tôi có được 3 người bạn thân chơi được 16 năm dù đã trải qua giận hờn và sóng gió nhưng chúng tôi vẫn là bạn thân của nhau. Chuyện Nguyễn Xuân M (tên người mượn tiền) bạn ấy đã mượn rất nhiều lần và con số ngày một lớn dần nhưng đều trả đúng hẹn. Gần đây, bạn ấy chia sẻ mới mua được miếng đất và muốn xây nhà nên mỗi người chúng tôi cho mượn 150 triệu. Chúng tôi, rất tin tưởng nên cho bạn ấy mượn và còn dẫn chúng tôi đến xem miếng đất ấy nhưng các bạn ạ miếng đất đó là của người khác và cũng giống như chúng tôi có một số người đang ráo riết tìm cậu ấy khắp nơi nhưng biệt vô âm tín và hành trình truy tìm cậu ấy được bắt đầu từ đây.

Khó khăn gặp phải khi tìm kiếm bạn ấy (M)

Chúng tôi, ngày đêm lo lắng dò tìm thông tin bạn ấy. Không ai bảo ai chỉ cần ai có bất kỳ thông tin gì mới sẽ liên lạc cho nhau biết. Hành trình truy tìm kẻ lừa đảo vô cùng gian nan và vất vả đối với chúng tôi. Tất cả, các mối quan hệ được vận dụng một cách tối ưu, dù đến nhà hỏi thăm M hay gọi điện cho cha mẹ M nhưng câu trả lợi nhận được là con số 0 tròn trĩnh. Nào là đăng tin tìm kiếm trên mạng xã hội, thông báo tìm người nhưng không mảy may một chút động tĩnh nào. Quyết định nhờ cơ quan chức năng vào cuộc 2 tuần trôi qua không có bất kỳ dấu hiệu nào mới.

Hành trình tìm đến dịch vụ điều tra truy tìm kẻ lừa đảo

Mọi người đã quá mệt mỏi sau một thời gian tìm kiếm và chờ đợi nên quyết định chọn dịch vụ truy tìm kẻ lừa đảo của dieutra.net Vì đây là một trong những công ty uy tín được khá nhiều người giới thiệu. Tất cả những gì mà chúng tôi cung cấp cho nhân viên điều tra đó chỉ là thông tin cá nhân và hình ảnh thu nhập được từ M. Sau mỗi ngày chúng tôi đều nhận được báo cáo công việc mà thám tử đã và đang thu thập được, các bạn biết đấy chỉ sau 5 ngày, họ đã cung cấp cho chúng tôi biết được M đã bỏ trốn về một vùng quê tại Huế. Tất cả mọi thông tin đều được bí mật, tôi liên hệ với 3 bạn nữa lặn lội ra đó theo địa chỉ thám tử cung cấp về kẻ bỏ trốn. Tại đây, chúng tôi đã bắt được M dù tiền bị thất thoát một phần nhưng may mắn khi lựa chọn dịch vụ điều tra chúng tôi đã lấy lại được một khoản tiền đáng kể. Bạn đang trong tình trạng như chúng tôi, vì tin tưởng người mà bị lừa gạt. Hãy nhanh chóng liên hệ đến dịch vụ truy tìm kẻ lừa đảo để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ T&T

error: Content is protected !!